Sản Phẩm và dịch vụ

Công ty công nghệ Telsky là một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Bắc Ninh. Telsky được xây dựng lên từ đội ngũ nhân sự xuất sắc, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Tuy mới chỉ thành lập năm 2021, nhưng mục tiêu phấn đấu trở thành công ty phát triển phần mềm hàng đầu. Bước đầu Telsky đã tạo được dấu ấn trong khu vực Bắc Ninh, tạo được niềm tin với các đối tác đã sử dụng dịch vụ công nghệ của Telsky.

Một số sản phẩm lớn được Telsky triển khai và rất thành công

Hệ Thống Quản Lý Mua Bán Hàng

Trong thời đại 4.0 việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là rất cần thiết. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay chỉ là các cửa hàng nhỏ lẻ thì phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều so với làm thủ công.

Hệ thống đang được rất nhiều cửa hàng trong khu vực Bắc Ninh sử dụng và đã phản hồi rất tích cực :

  • Hệ thống chi tiết dễ dàng sử dụng
  • Hệ thống được tích hợp tính năng thông minh…
  • Hệ thống xây dựng trên yêu cầu của khách hàng
  • Phù hợp với loại hình kinh doanh khác nhau
  • Quản lý công nợ rõ ràng, nhanh chóng…

Để tìm hiểu chi tiết quý khách xem tại đây

Thiết Kế Website

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, cửa hàng. Doanh nghiệp dù lớn hay bé, cửa hàng dù to hay nhỏ thì Webssite là thứ gần như bắt buộc phải có. Website không khác gì cửa hàng hay doanh nghiệp thứ 2 song hành với bạn. Trong thời đại công nghệ số, Website là công cụ hỗ trợ hàng đầu để quảng bá khẳng định thương hiệu.

sản phẩm và dịch vụ

Để có 1 website thì lại rất đơn giản và có rất nhiều cách để làm nên 1 website. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Telsky sẽ xây dựng web theo ý tưởng, đảm bảo sự riêng biệt và tính bảo mật..

  • Hệ thống đấu giá trực tuyến Vereb – 1 trong các sàn đấu giá online lớn nhất Hà Nội
  • Công ty TNHH quảng cáo An Lộc Phát – cơ sở quảng cáo lớn nhất Q1 TPHCM
  • Gwine. vn -trang giới thiệu sản phẩm rượu vang cao cấp

Cùng rất nhiều trang web cá nhân được Telsky xây dựng. Với nhiều ưu điểm và chính sách ưu đãi.. Quý khách có thể liên hệ và nhận tư vấn miễn phí tại đây

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực Seo, Marketing Online. Telsky đã triển khai rất nhiều dự án Seo lớn nhỏ. Đi kèm là nhiều dịch vụ như “Seo tổng thể” ” Seo từ khóa” “Viết bài chuẩn Seo”… “chạy quảng cáo GOOGLE ADWORDS” “chạy quảng cáo Facebook”..

sản phẩm và dịch vụ

Telsky cam kết chỉ với chi phí thấp nhất nhưng giúp doanh nghiệp cửa hàng tiếp cận khách hàng nhanh nhất, doanh thu tăng bền vững nhất..

Liên hệ với chúng tôi tại đây

Hỗ Trợ chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển đổi số doanh nghiệp là cách nhanh nhất để cải thiện trải nghiệm, dịch vụ của khách hàng. Năng cao hiệu quả sản xuất.. Không những vậy, chuyển đổi số còn giảm chi phí, mở ra không gian phát triển mới khác hẳn với các giá trị truyền thống vốn có.

Chuyển đổi số là quá trình khách quan, vì vậy mỗi cá nhân hay cửa hàng doanh nghiệp không thay đổi chạy theo công nghệ số thì rất có thể sẽ bị bỏ lại rất xa..

telsky chuyển đổi số doanh nghiệp tại bắc ninh

Để có thể hiểu rõ chuyển đổi số là gì, ý nghĩa rất lớn của chuyển đổi số.. Telsky đã tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chuyển đổi số trong bài viết dưới đây

Dự án lớn nhất của telsky dự kiến sắp ra mắt trong cuối năm 2022

Plugin WOO CRM. Plugin hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp,cửa hàng dễ dàng quản lý nhập xuất hàng, hóa đơn, báo giá và rất nhiều tính năng thú vị.. Và đặc biệt là sử dụng miễn phí để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất và các sản phẩm và dịch vụ của Telsky.

Telsky rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất