Hệ thống quản lý mua bán hàng

Hệ thống quản lý mua bán hàng của Telsky được tích hợp các tính năng thông minh như:Quản lý mua bán,xuất nhập hàng,báo cáo doanh thu,so sánh kết quả hàng tuần,tháng,và năm bằng biểu đồ chi tiết.Chức năng in báo giá và phân quyền người dùng với từng nhiệm vụ và quyền hạn được giao….

Tích hợp nhiều tính năng theo yêu cầu khách hàng

Với phương châm :”🌟Khách hàng là thượng đế🌟” .Khi sử dụng hệ thống phần mềm của Telsky ,Quý khách hàng có thể đưa ra mọi yêu cầu để có được phần mềm như ý muốn.Telsky sẽ đáp ứng tất cả các tính năng mà khách hàng yêu cầu,đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Với thiết kế hệ thống phần mềm theo nền tảng những ngôn ngữ mới,hệ thống phần mềm quản lý bán hàng của Telsky tự tin là phần mềm tiên tiến,hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa và nhỏ.Giúp các doanh nghiệp quản lý doanh thu chi tiết ,thống kê dữ liệu mua bán hàng chỉ qua vài cú Click chuột .

Quản lý công nợ nhanh chóng,rõ ràng

Chức năng quản lý công nợ được chia rõ ràng ra từng mục riêng đối với Nhà cung cáp và Khách hàng,khiến cho việc quản lý công nợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Báo cáo kết quả thu chi rõ ràng,kiểm soát sản phẩm tồn kho một cách chính xác nhất.

Giao diện chính của hệ thống

Ở giao diện chính của hệ thống(Home) sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về công nợ thu chi,trạng thái của sản phẩm ,ví dụ như sản phẩm sắp hết hàng,sản phẩm nào đã hết hàng,và biểu đồ kinh doanh theo thời gian.Ngoài ra còn có thêm dữ liệu về top các sản phẩm tạo ra doanh thu cao trong tháng,và kiểm soát được sự tăng trưởng,cũng như số khách hàng trong tháng của doanh nghiệp bạn.

giao diện chính
Giao diện chính của hệ thống quản lý bán hàng
giao diện chính

Danh mục về sản phẩm

Danh mục sản phẩm với đầy đủ các tính năng thêm,sửa,xóa ,và tìm kiếm sản phẩm.Bên cạnh đó TELSKY cũng tích hợp việc UploadDownload danh sách sản phẩm bằng file Excell (có File mẫu đi kèm),giúp cho việc nhập và kiểm soát dữ liệu trợ nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

giao diện sản phẩm
Danh mục sản phẩm
up down sản phẩm
Upload và Download danh sách sản phẩm

Danh mục về nhà cung cấp

Cũng đầy đủ mọi chức năng giống như danh mục sản phẩm,ở danh mục nhà cung cấp,còn có thêm một chức năng nữa là thanh toán công nợ nhà cung cấp,hiển thị chi tiết hóa đơn công nợ với nhà cung cấp giúp bạn kiểm soát được tiền nợ và tiền đã thu hiệu quả.

nhà cung cấp
Danh mục nhà cung cấp
Thanh toán công nợ nhà cung cấp
Hóa đơn chi tiết về thanh toán công nợ đối với nhà cung cấp

Danh mục về khách hàng

Danh mục khách hàng cũng có đầy đủ chức năng giống như nhà cung cấp,và thêm chức năng báo giá,in báo giá cho khách,tính năng này giúp cho chúng ta dễ dàng trao đổi với khách hàng về giá cả của từng loại sản phẩm cũng như thời gian áp dụng mức giá cho sản phẩm đó.

Danh sách khách hàng
thêm kh
thêm khách hàng
danh sách phiếu bán
danh sách phiếu bán hàng
công nợ khách hàng
Thanh toán công nợ khách hàng
Báo giá khách hàng

Tính năng phân quyền cho người dùng

Tính năng này cho phép bạn có thể cấp quyền cho từng nhóm người dùng riêng,mỗi nhóm người dùng có thể có những quyền khác nhau.

quản lý người dùng
Quản lý người dùng
nhóm người dùng
nhóm người dùng và quyền hạn của từng nhóm

Cấp quyền riêng cho từng nhóm người dùng

cấp quyền nd

Khác với các phần mềm khác, phần mềm quản lý bán hàng của TELSKY cực kì dễ sử dụng. Ngoài tích hợp các đơn vị vận chuyển thì còn có thêm tính năng bảo hành và sửa chữa, Sales TELSKY thật sự là phần mềm tối ưu.

Anh Tiến Mạnh
Chủ cửa hàng điện nước

“WhThay vì phải tốn kém chi phí thuê bảo vệ cửa hàng, tôi đã liên hệ TELSKY sử dụng dịch vụ Giám sát từ xa. Từ đó, tôi rất an tâm khi không cần bảo vệ trông coi tại cửa hàng vì chỉ cần có người quan sát liên tục trên camera giúp mình là được.

Anh Danh Linh
CEO cửa hàng thời trang

Là khách hàng của TELSKY từ những ngày đầu, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng điện thoại của TELSKY, chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhờ vào những tính năng và giao diện thân thiện với người dùng.

Anh Mạnh Phong
GD Cty Thiết kế Đại Hải

Phần mềm quản lý bán hàng và doanh nghiệp - Công ty TNHH Giải pháp Công  nghệ ZinTech