Hệ thống đấu giá trực tuyến Vereb.vn

Sau 3 tháng xây dựng và phát triển, Telsky đã phát triển thành công hệ thống quản lý đấu giá bất động sản trực tuyến cho Công ty cổ phần EVERIMMO

Xem website

Hỗ trợ công ty Favored về hệ thống MES & ERP

Hệ thống điều hành sản xuất (MES) và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp(ERP). Đây là các hệ thống quản lý được nhiều chủ doanh nghiệp biết đến, đã và đang được ứng dụng tại nhiều tổ chức. Vậy tại sao các doanh nghiệp cần phải có 1 trong 2 hệ thống này?

Xem THÊM

Website bán hàng online

Một trong những dự án gần đây của Telsky đã làm đó là thiết kế website chuẩn SEO, phục vụ việc mua bán online của khách hàng trong thời đại công nghệ số. Đây cũng là một trong những dịch vụ của Telsky , đó là Thiết kế website chuẩn Seo.

Xem website

Hệ thống website được tích hợp woocommerce , nên việc mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần kiểm tra đơn hàng và đóng gói sản phẩm.

Website chuẩn SEO của TELSKY sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến. Seo chính là đường dẫn khách hàng đến với sản phẩm của bạn

Telsky có hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu bạn nhé! Vereb.vn là 1 trong những website mà Telsky đã phát triển theo yêu cầu của khách hàng . Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, Telsky sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn .

Phần mềm quản lý bán hàng

Hệ thống quản lý mua bán hàng của Telsky được tích hợp các tính năng thông minh như:Quản lý mua bán,xuất nhập hàng,báo cáo doanh thu,so sánh kết quả hàng tuần,tháng,và năm bằng biểu đồ chi tiết.

phần mềm quản lý bán hàng

Với thiết kế hệ thống phần mềm theo nền tảng những ngôn ngữ mới,hệ thống phần mềm quản lý bán hàng của Telsky tự tin là phần mềm tiên tiến,hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất với quy mô vừa và nhỏ.Giúp các doanh nghiệp quản lý doanh thu chi tiết ,thống kê dữ liệu mua bán hàng chỉ qua vài cú Click chuột .

quan ly ban hang

Chức năng quản lý công nợ được chia rõ ràng ra từng mục riêng đối với Nhà cung cáp và Khách hàng,khiến cho việc quản lý công nợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Báo cáo kết quả thu chi rõ ràng,kiểm soát sản phẩm tồn kho một cách chính xác nhất.

quản lý gian hàng

Với phương châm :”🌟Khách hàng là thượng đế🌟” .Khi sử dụng hệ thống phần mềm của Telsky ,Quý khách hàng có thể đưa ra mọi yêu cầu để có được phần mềm như ý muốn.Telsky sẽ đáp ứng tất cả các tính năng mà khách hàng yêu cầu,đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn cần Telsky hỗ trợ?